Hướng dẫn mua & thanh toán

1. Simtienlen.vn giao sim đến tận nhà quý khách mới thu tiền nếu quý khách ở Biên Hòa - Đồng Nai

2. Quý khách có thể đến lấy sim trực tiếp tại 164 Đồng Khởi, Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai hoặc yêu cầu chúng tôi chuyển phát nhanh sim về tận nhà quý mới thanh toán (chuyển COD). Quý khách nhận sim và thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên chuyển phát. Sau khi nhận sim quý khách vui lòng liên hệ lại nhân viên hotline hoặc số điện thoại trên phong bì để làm thủ tục ĐKTT chính chủ.

Trường hợp quý khách yêu cầu chuyển đến tận nhà mới thanh toán thì vui lòng đặt cọc trước một phần giá trị sim. Quý khách sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại cho nhân viên chuyển phát khi nhận sim.

Giải thích: việc thanh toán trước hoặc đặt cọc là để đảm bảo chúng tôi được phục vụ và chăm sóc tốt nhất cho những khách hàng có nhu cầu mua sim thực sự. đồng thời là để chúng tôi có thể bù đắp vào các chi phí trong tình huống Quý khách hủy bỏ giao dịch khi sim đã được chuyển đi. (phí chuyển phát, phí nhờ thu, phí hoàn trả, thời gian giam hàng bởi chuyển phát nhanh ...)

Số tiền đặt cọc tùy thuộc vào giá trị của từng sim và trung bình khoảng từ 10% đến 30% trị giá sim. Toàn bộ chi phí vận chuyển được miễn phí.

- Tất cả sim quý khách mua tại www.simtienlen.vn sẽ được ĐKTT chính chủ cho và được chúng tôi đảm bảo không có tranh chấp trong suốt quá trình sử dụng về sau.

Dưới đây là những tài khoản mà chúng tôi nhận thanh toán:

 Vietcombank: 1031.000.003.003 

CTk: Trương Thanh Tuấn

© Bản quyền thuộc Tuấn Thanh Phong